“ผมคิดมาตลอดว่าเซ็กส์มีบทบาทสำคัญในชีวิต และผมจะไม่เปลี่ยนความคิดในเรื่องนี้”

สวัสดีครับทุกคน! ผมชื่ออดุลย์ อายุ 29 ปี ผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจของผมเอง ผมคิดว่าประสบการณ์ตรงของผมจะมีประโยชน์สำหรับผู้ชายทุกคนที่อยากจะดูแลตัวเอง วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องราวที่ทำให้ชีวิตของผมเปลี่ยนแปลงไปจากผู้ชายที่ไม่มีความสุขและโดดเดี่ยวมาเป็นคนที่มีชีวิตชีวาและสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเซ็กส์

ผมเริ่มมีประสบการณ์แย่ๆ ในชีวิตเซ็กส์ของผมเมื่อประมาณ 2.5 ปีที่แล้ว ตอนแรกทุกอย่างก็ปกติดี ผมกับภรรยาอยากมีเซ็กส์กัน แต่พอจะเข้าด้ายเข้าเข็ม อาวุธของผมกลับไม่แข็งตัว ตอนแรกผมก็คิดว่ามันคงเป็นเรื่องบังเอิญ แต่มันกลับเป็นแบบเดิมอีกในวันถัดมา ผมรู้สึกเฟลมาก สถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า นับจากนั้นเป็นต้นมา การมีเซ็กส์ของผมก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ผมสูญเสียความมั่นใจและความภาคภูมิใจในความเป็นชาย ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ผมเครียดมากเพราะผมมองว่าเซ็กส์เป็นส่วนสำคัญของชีวิตคู่ที่มีความสุข ทุกคนก็คงจะทราบดีว่า เมื่อคุณไม่สามารถทำให้ผู้หญิงที่คุณรักมีความสุขได้อีกต่อไป คุณจะสูญเสียการควบคุมและมีแต่จะหงุดหงิดมากขึ้น ยิ่งภรรยาของคุณบอกว่าไม่เป็นไรหรอก คุณกลับยิ่งกังวลใจ และคิดไปเองว่าเธอจะไปมีคนอื่นที่สามารถทำให้เธอมีความสุขได้และคนๆ นั้นจะมาแทนที่คุณในที่สุด หลังจากนั้นครึ่งปี ผมยังคงเต็มไปด้วยความหวาดระแวงว่าภรรยาของผมจะแอบไปมีคนอื่นลับหลังผม ในที่สุดผมก็หย่ากับภรรยาจนได้ ภรรยาของผมร้องไห้และบอกว่าเธอไม่เข้าใจเลยว่าทำไมผมถึงได้คิดแบบนั้นทั้งที่ไม่มีหลักฐานอะไรเลยที่บอกว่าเธอนอกใจผม บอกตรงๆ เลยว่า ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่ผมคิดว่าการอยู่คนเดียวโดยไม่มีเซ็กส์กับผู้หญิงคนไหนน่าจะดีกว่าการต้องทนเห็นคู่นอนของผมไม่มีความสุขกับเซ็กส์วันแล้ววันเล่า

เวลาผ่านไป ผมไม่มีเซ็กส์กับใครมาปีกว่า ผมถึงขั้นกลัวการมีแฟนใหม่ พอผมมีอารมณ์ ผมก็มักจะไปใช้บริการผู้หญิงอย่างว่า แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ล้มเหลวอีกครั้งเพราะความวิตกกังวลของตัวผมเอง ในที่สุดเมื่อรู้สึกสิ้นหวังในเรื่องนี้ ผมก็เลยไปหาหมอ หมอบอกผมว่า ปัญหานี้จะหลอกหลอนผมไปตลอดชีวิตที่เหลือ และผมจะต้องพึ่งยากระตุ้นกำหนัดหรือยาโป๊ในทุกครั้งที่ผมอยากจะมีเซ็กส์ ทั้งนี้ หมอไม่แนะนำให้ผมใช้ไวอะกร้าหรือยากระตุ้นทางเพศอื่นๆ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีผลข้างเคียงร้ายแรงต่อสุขภาพ ตอนนั้นผมคิดว่าชีวิตของผมคงจบสิ้นลงแล้ว

วันหนึ่งคนรู้จักของผมคนหนึ่งที่เคยทำงานกับผมเมื่อปีก่อนสามารถหายจากภาวะซึมเศร้าได้ เขาบอกผมว่าเขาเองก็เคยมีปัญหาเดียวกันกับผม เขาพยายามแก้ปัญหาโดยการใช้ไวอะกร้า แต่ไวอะกร้าทำให้เขามีปัญหาเรื่องระบบทางเดินอาหารจนทำให้ตับของเขาเสียหาย และทำให้เขามีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจแทน หมอที่เขาไปหาก็เลยแนะนำให้เขาลองใช้ Maximizer หมอบอกเขาว่าไม่มีอะไรที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศมากไปกว่าผลิตภัณฑ์นี้อีกแล้ว นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ก็ยังแตกต่างไปจากไวอะกร้าเพราะผลิตภัณฑ์นี้ทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรงต่อสุขภาพ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยวิตามินนานาชนิดที่ร่างกายของเราต้องการอีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยเขาได้จริงๆ! หลังจากนั้น เขาได้ไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งในผับ และชวนเธอมาต่อที่บ้านของเขา เขาใช้ Maximizer และมีค่ำคืนสุดมันส์กับเธอ ทุกคนคงเข้าใจเนอะว่าผมหมายถึงอะไร มันเป็นค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม มันเหมือนกับพลังทางเพศของเขากลับมาแล้ว น้องชายของเขาแข็งปั๋ง ขนาดจัดหนักไปหลายยกแล้ว แต่มันก็ยังไม่หมดฤทธิ์ลง ผู้หญิงคนนั้นแทบจะไม่มีเวลาได้ดูดมันเลยด้วยซ้ำ เธอได้แต่สัมผัสมันด้วยมือไปนิดหน่อยเท่านั้น แล้วเขาก็จัดการเธออีกครั้งแทบจะในทันทีติดๆ กัน! เขาทำจนเธอถึงจุดสุดยอดไปไม่รู้กี่ครั้ง!

ผมตัดสินใจว่าจะลองใช้ Maximizer

หลังจากได้ยินเรื่องราวจากเขา ผมก็อยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาทันที การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ไม่น่าจะเป็นอันตรายอะไร ในตอนแรกผลิตภัณฑ์นี้มีขายเฉพาะทางอินเทอร์เน็ตผ่านลิงก์อ้างอิงหรือเว็บไซต์ของคู่ค้าเท่านั้นเพื่อที่จะได้มีแต่ของแท้และป้องกันลูกค้าจากของปลอม มันก็เลยค่อนข้างที่จะสั่งยาก แต่ผมก็หาทางสั่งซื้อจนได้ น่าเสียดายตรงที่ไม่มีส่วนลด อย่างไรก็ตาม ผมอยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้จริงๆ ผมไม่เกี่ยงเรื่องราคา หลังจากนั้นบริษัทนี้ก็ถูกโจมตีโดยบริษัทอื่นๆ จนต้องจำกัดจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ขายไปชั่วคราวในขณะที่ต้องไปสู้คดีในชั้นศาล คุณคงเข้าใจนะครับว่าบริษัทนี้ต้องทำแบบนี้เพื่อไม่ให้ผลิตภัณฑ์ของตัวเองถูกลอกเลียนแบบโดยบริษัทอื่นๆ ที่ฉวยโอกาสขายของเลียนแบบในราคาที่ถูกกว่าและคุณภาพที่ต่ำกว่า โชคดีที่บริษัทนี้สามารถทำธุรกิจต่อได้ แถมยังมีผลิตภัณฑ์ดีๆ อีกหลายตัวมาขายในท้องตลาด เอาไว้ผมค่อยพูดถึงเรื่องนี้ทีหลังก็แล้วกัน

ความประทับใจแรกที่มีต่อ Maximizerผมลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ครั้งแรกตอนที่ผมมีเซ็กส์กับผู้หญิงขายบริการคนหนึ่งเพราะในตอนนั้นสภาพจิตใจของผมยังไม่ค่อยพร้อมสักเท่าไหร่ การมีเซ็กส์กับผู้หญิงขายบริการน่าจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า เธอคงจะไม่ว่าอะไรหากผมทำให้เธอมีความสุขไม่ได้เพราะเธอกับผมไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว สิ่งที่ผมกลัวไม่ได้เกิดขึ้น ผมไม่ได้ตรงดิ่งเข้าไปมีอะไรกับเธอในทันที แต่ผมขอให้เธอค่อยๆ เปลื้องผ้าออกเพื่อเป็นการปลุกเร้าเจ้าหนูในกางเกงของผมให้ตื่นก่อน หลังจากไม่ได้รู้สึกเสียวมานาน มันทำให้ผมรู้สึกดีจริงๆ หลังจากนั้นผมก็ขอให้เธออมน้องชายของผม ผมน้ำแตกออกมาแทบจะในทันทีจนผมกลัวว่าเซ็กส์ของผมคงจบลงแค่นั้น แต่เธอกลับยิ้ม เธอไม่ได้เช็ดน้ำกามออกจากอาวุธของผม แต่เริ่มก้มลงไปดูดน้องชายของผมอีกครั้ง เธออมดุ้นของผมไปสักพักจนผมรู้สึกว่าพอแล้วกับการเล้าโลม ผมพร้อมจะใช้งานอาวุธของผมแล้ว ผมเสียบน้องชายของผมเข้าไปหาน้องสาวของเธออยู่ 20 นาทีก่อนจะน้ำแตกออกมาหลายครั้ง (ผมรู้สึกดีมากเพราะตอนนี้การมีเซ็กส์เป็นเรื่องง่ายไปแล้ว) ผมมองไปที่เธอ เธอยังเปลือยกายอยู่ตอนที่เธอยกก้นขึ้นเพื่อเชิญชวนให้ผมสนุกกับเธอต่อ

บอกตรงๆ เลยนะครับว่าผมอยากจะร้องไห้ออกมาเพราะมีความสุข ผมอยากจะมีเซ็กส์เจ๋งๆ แบบนี้มานานแล้ว ผมคว้าบั้นท้ายของเธอขึ้นมา และแทงอาวุธของผมเข้าไปหาน้องสาวของเธอจากทางด้านหลัง เธอกรีดร้องออกมาเพราะอาวุธของผมแทงเข้าออกน้องสาวของเธออย่างหนักหน่วงพร้อมกับยัดนิ้วมือสองนิ้วของผมเข้าไปในปากของเธอ ผมจับไหล่ของเธอเอาไว้ และกระแทกกระทั้นใส่เธออย่างหนักหน่วงราวกับเป็นสัตว์ป่าที่หิวกระหาย เราอยู่ในท่านั้นประมาณ 35 นาที จนอาวุธของผมพ่นน้ำกามออกมาบนหน้าท้องของเธอ คุณต้องไม่เชื่อแน่เลยว่า หลังจากนั้นเธอยังอยากสนุกกับผมต่อ เธอบอกว่า “ถึงอาวุธคุณจะทำให้ฉันเจ็บ แต่ฉันก็อยากจะตัวสั่นด้วยความสุขอีกครั้ง” แน่นอนว่าผมไม่ปฏิเสธคำขอของเธอ ผมตอบไปว่า “ได้เลย งั้นเรามาต่อกันอีกยก” ผมตรงเข้าไปในห้องน้ำ เธอเดินตามผมเข้าไปและบอกว่าเธออยากจะทำต่อเดี๋ยวนี้เลย แต่น้องชายของผมสิ้นฤทธิ์ไปแล้ว เธอบอกให้ผมควักน้องชายของผมออกมา และดูดให้ผมอยู่สองสามนาที เท่านั้นเองน้องชายของผมก็กลับมาพร้อมสู้ศึกอีกครั้ง และเราก็จัดกันไปอีกยก มันเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงสำหรับผมจริงๆ

หลังจากประสบการณ์ที่ยากจะลืมลงของผมในคืนนั้น ผมรู้เลยว่าผมพร้อมที่จะออกไปผจญภัยในโลกของเซ็กส์อีกครั้งแล้ว ผมเริ่มคบหากับผู้หญิงคนใหม่ที่ไม่ใช่ผู้หญิงขายบริการ ผลิตภัณฑ์นี้ยอดเยี่ยมจริงๆ แค่เม็ดเดียวเท่านั้น อาวุธของคุณก็จะทั้งแข็งแกร่งและอึดทน คู่นอนของคุณจะได้รับความสุขสมทางเพศที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอ หากคุณเป็นคนแบบผมที่รักการมีเซ็กส์ และพร้อมจะต่อสู้ในเรื่องนี้แบบสุดใจขาดดิ้น คุณก็ไม่จำเป็นต้องลังเลอะไรอีกเพราะเวลาไม่เคยคอยใคร เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปว่าอาวุธของคุณจะหมดแรงในขณะมีเซ็กส์ หลังจากแก้ไขปัญหาของผมได้แล้ว ผมก็คิดเรื่องจะกลับไปขอคืนดีกับภรรยาเพราะตอนที่หย่ากันนั้นมันเป็นเพราะตัวผมล้วนๆ ไม่ใช่ความผิดอะไรของเธอเลย แต่ก่อนจะถึงตอนนั้น ผมขอสนุกกับสาวคนอื่นไปก่อนก็แล้วกันเพราะผมหยุดการมีเซ็กส์ไม่ได้แล้ว และอยากแสดงให้สาวๆ ได้เห็นว่า ผมเจ๋งแค่ไหนบนเตียง!

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Maximizer

หลังจากใช้ Maximizer ไปได้ 2 อาทิตย์ ผมรู้สึกได้เลยว่าสภาพร่างกายของผมดีขึ้น ก่อนหน้านี้พอกลับมาถึงบ้านหลังเลิกงาน ผมได้แต่นอนดื่มเบียร์และไม่อยากจะทำอะไรเลยเพราะเหนื่อย แต่ตอนนี้ผมรู้สึกมีพละกำลังมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยก็คือ สุขภาพจิตของผมดีขึ้น ผมมีความมั่นใจมากขึ้นทั้งที่บ้านและที่ทำงานโดยเฉพาะตอนที่ผมได้เจอผู้หญิง พวกเธอเองก็รับรู้ได้ถึงความมั่นใจของผม การไปเดตกับพวกเธอจึงเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! ตลอดครึ่งปีที่ผมใช้ Maximizer ผมขึ้นเตียงไปแล้วกับผู้หญิงทั้งหมด 47 คน ทั้งที่ก่อนหน้านั้นผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าผมจะทำแบบนี้ได้ ผมไม่ได้จะโอ้อวดอะไร ผมแค่อยากจะเล่าเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้ทุกคนฟังเพื่อบอกว่าคุณเองก็ควรเริ่มคิดที่จะดูแลตัวเองเช่นกัน

สุดท้ายนี้ ผมอยากจะขอบคุณบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์นี้ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเรียกคืนความเป็นชายของผมให้กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ผมสิ้นหวังไปนาน ทุกคนอย่าได้ประเมินปัญหาพลังทางเพศของผู้ชายต่ำเกินไป และอย่าซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มกำหนัดที่อาจทำลายสุขภาพของคุณโดยไม่คิดให้รอบคอบ ประสบการณ์ของผมทำให้ผมเชื่อมั่นว่ายังมีผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลจริงๆ อยู่

อัปเดต: ทุกคนอยากทราบว่าจะซื้อ Maximizer ได้จากที่ไหน


มีเวลาสั่งซื้อในราคาลดพิเศษ จนกว่าข้อเสนอจะโอนไปให้ผู้อ่านท่านอื่น!

ส่วนลด! 1980฿
990฿เสี่ยงโชคของคุณดู!


ความคิดเห็น

วรเวช ฟุ้งเฟื่อง เรื่องราวที่คุณเขียนเล่ามาเหมือนกับเรื่องของผมเปี๊ยบเลย ผมเองก็เคยเจอปัญหาแบบนี้มาก่อน บางทีอาจจะแย่กว่าคุณด้วยซ้ำ จนผมคิดจะผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหานี้ ขอบคุณสำหรับลิงก์บทความนี้ ผลิตภัณฑ์นี้เวิร์คจริงๆ!

นิรนาม @วรเวช ฟุ้งเฟื่อง ผ่าตัดอะไรกัน? การผ่าตัดมันช่วยเรื่องสมรรถภาพได้ด้วยเหรอ? ผมเองก็นกเขาไม่ขันเพราะผมกังวลเรื่องความเป็นชายมากเกินไป แต่ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผมแก้ปัญหาได้รวมถึงเรื่องจิตใจ ผมใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาหลายครั้งแล้ว มันทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น และทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเอง

วิชิตชัย สุดจรัส ตอนนี้แฟนเรียกผมว่าไอ้คนบ้าเซ็กส์ไปแล้ว! ก่อนหน้านี้เรามีเซ็กส์กันแค่อาทิตย์ละครั้ง และไม่เคยเกิน 5 นาที แต่ตอนนี้เราจัดกันวันละ 3 เวลา ชีวิตของผมดีขึ้นเยอะเลย

คณิต สุดจริต ทุกคนครับ Maximizer มีผลข้างเคียงอะไรบ้างไหม? ผมเคยได้ยินมาว่าถ้าเราใช้ไวอะกร้าบ่อยๆ ไปสักปีนึง อวัยวะในร่างกายของเราจะเสียหาย

อุทัย หาญวงค์ดี @คณิต สุดจริต จริงครับ ไวอะกร้ามักจะก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพร้ายแรง ผมเองก็เคยใช้ไวอะกร้ามาพักใหญ่ แล้วก็ต้องเสียเงินไปกับการรักษาตัวเองเยอะมาก (เพราะไวอะกร้าทำให้ผมมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ) Maximizer ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเพราะทำมาจากสารสกัดและส่วนผสมจากธรรมชาติ ผมไม่เจอผลข้างเคียงอะไรเลย แถมยังทำให้ผมเรี่ยวแรงดีขึ้นอีกต่างหาก

ราชวัติ ผมก็อยากเล่าความประทับใจของผมที่มีต่อ Maximizer เหมือนกัน ตอนนี้เซ็กส์ของผมนานขึ้น ไม่ใช่แค่ 10 นาที แต่ขั้นต่ำหนึ่งชั่วโมง ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผลจริง ก็ไม่เข้าใจอ่ะนะว่าทำไมถึงไม่มีผลิตภัณฑ์นี้วางขายในร้านขายยา

อรุโณทัย สีสกุล @ราชวัติ จะไปวางขายในร้านขายยาได้ยังไงล่ะคะเพราะถ้ามีผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ขาย ใครจะไปซื้อไวอะกร้ากันล่ะ? บริษัทเจ้าของไวอะกร้าก็จะต้องล้มละลายส่วนบริษัทขายยาก็จะเสียลูกค้าไป คนพวกนั้นหวังแค่การทำกำไร ส่วนพวกเราก็ต้องเสียเงินเพื่อให้กลับมาสุขภาพดีกันเอง

สุทธิชัย อังสำราญ ผมต้องใช้ Maximizer กี่ครั้งหากจะให้ผลลัพธ์อยู่ไปนานๆ อ่ะครับ?

รักชาติ กอไม้งาม @สุทธิชัย อังสำราญ มันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะ ผมใช้ Maximizer ขั้นต่ำสองเดือน ตอนนี้ผมรู้สึกได้เลยว่าอาวุธของผมกลับมาแข็งตัวดีเหมือนเดิม ผมยังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่แค่เผื่อๆ ไว้ และเพื่อช่วยเรื่องสุขภาพด้วย

อิทธิ สบประสาน ผมไปหาซื้อผลิตภัณฑ์นี้ที่ร้านขายยาในเมืองที่ผมอยู่แต่ไม่เห็นมีขายเลย ผมจะซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่ไหนบ้าง?

อุษา ยิ่งสถาพร @อิทธิ สบประสาน เสียเวลาเปล่าที่จะไปหาซื้อที่ร้านขายยาค่ะ บริษัทที่ผลิตไวอะกร้ากับผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้ยอมจ่ายเงินเพื่อไม่ให้ร้านขายยาขายผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพตัวนี้ ดิฉันรู้เพราะเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการเภสัชกรรม และเพราะอย่างนี้ Maximizer ถึงมีขายทางออนไลน์เท่านั้นค่ะ

สุกฤษฏิ์ คุณช่วยผมเอาไว้แท้ๆ เลย! ผมรู้สึกสิ้นหวังสุดๆ ตอนที่เจอรีวิวเกี่ยวกับ Maximizer ผมเลยรีบสั่งซื้อทันที อยากให้ของมาถึงเร็วๆ จะแย่อยู่แล้วเนี่ย!

สั่งซื้อ Maximizer